Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
 Mr. Thản: 0911 007 266

Support

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Sắp xếp theo:

Cửa Gỗ Công Nghiệp

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến một căn hộ chính là hệ cửa ra vào dù đó là một căn hộ chung cư, nhà phố hay văn phòng làm việc. Nắm bắt kịp thời xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp, công ty An Cường đã phát triển dòng sản phẩm cửa với sự kết hợp của các chất liệu: Veneer, Melamine, Laminate, Acrylic,.... mang kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc.

Thế mạnh của dòng sản phẩm cửa này là bền, nhẹ và đẹp cùng với độ chống trầy cao, cách âm tốt, dễ thi công, thích hợp với các dạng công trình cao tầng như chung cư, căn hộ cao cấp, văn phòng,..... Với hơn 500 màu đơn sắc và vân gỗ luôn có sẵn tại kho sẽ mang đến các giải pháp cho sản phẩm cửa nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của quý khách.

- Giải pháp cửa phối màu

Cánh cửa MFC phối 2 màu, tuyệt nhiên không thấy đường nối giữa các mảng được phối màu. Điểm nhấn màu sắc và sự liền mạch giữa các mảng gỗ sang trọng sẽ giúp cho căn phòng trở nên khác biệt và đẳng cấp.

cua-go-cong-nghiep

- Giải pháp cửa vượt khổ 2.7m

Vốn đã tạo được điểm nhấn tốt về đặc tính và thiết kế, dòng sản phẩm cửa Acrylic và Veneer với chiều cao ấn tượng 2.7m sẽ càng góp phần làm cho ngôi nhà được nâng lên một tầm vóc mới, bề thế và vững chắc hơn.

cua-2.7m

- Giải pháp sàn - len - cửa đồng màu:

Để phù hợp với xu hướng ton-sur-ton, các chuyên gia thiết kế thường yêu cầu sự đồng bộ giữa các ứng dụng nội thất, nhằm tạo nên một thể thống nhất. Với hơn 500 màu gỗ ứng dụng cho cửa ra vào sẽ mang đến giải pháp gỗ đồng màu giữa cửa phòng với các ứng dụng nội thất khác như sàn nhà, len tường,... giúp cho thiết kế trong căn hộ, nhà phố hay văn phòng thêm đồng điệu, tinh tế và sang trọng.

giai-phap-san-len-cua-dong-mau